VC2 Golden Heart Điểm Sáng Bất Động Sản Tây Nam Hà Nội

Cuối năm 2016, thị trường bất động sản thủ đô đón nhận một dự án mới - VC2 Golen Heart – tòa nhà cuối cùng trong quần thể dự án VC2 - Golden Silk của Công ty CP Xây dựng số 2 – Vinaconex. Mặc dù là thời điểm giáp Tết, nhưng thông tin này vẫn đón nhận được sự quan tâm của đông đảo thị trường. Lý do nào khiến dự án được thị trường đón nhận?

Vị trí đắc địa

VC2 Golden Heart nằm ngay trên tuyến đường vành đai 3 - là trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam Thành phố Hà Nội. Nơi đây có mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, cho phép việc đi lại dễ dàng đến trung tâm Hà Nội hoặc sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong vòng 20 phút.

 

VC2 Golden Heart nằm trong quần thể các khu đô thị mới phía Tây nam Hà Nội được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với các dự án đã và đang triển khai như The Manor Central Park, công viên Chu Văn An, khu đô thị mới Tây nam Kim Giang… Khu vực xung quanh dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đô thị sôi động, hiện đại, đẳng cấp trong tương lai gần.

Chủ đầu tư uy tín

Nói đến lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản, không thể không kể đến ông lớn Vinaconex với rất nhiều các dự án tầm cỡ trải dài từ Bắc vào Nam. Là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Vinaconex, Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex đã khẳng định được uy tín qua nhiều dự án đã và đang triển khai. Gần đây nhất là dự án Khu đô thị mới VC2 – Golden Silk. Trong đó, toàn bộ 352 căn hộ tòa D dự án VC2 – Golden Silk đã được bàn giao và khách hàng đã chuyển về sinh sống từ năm 2015; tòa C đang chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong tháng 3/2017.

Kiến trúc và tiện nghi hiện đại

Là một trong các công trình nhà ở có độ cao nhất nhì Hà Nội, VC2 Golden Heart là dự án mang điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho toàn bộ khu vực. Ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng một không gian ở tập trung trong một khu vực tiện nghi, văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn, môi trường sinh thái mang tính bền vững.

Tòa nhà được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp với hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng tập Gym, ngân hàng, trung tâm thương mại rộng lớn, 03 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe,... Đặc biệt, toàn bộ 03 tầng văn phòng tại khối đế sẽ được Công ty cổ phần xây dựng số 2 dùng làm trụ sở chính của Công ty, đồng hành cùng khách hàng mua nhà tại dự án.

Tòa nhà được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp
Tòa nhà được đầu tư hệ thống dịch vụ cao cấp

Không gian sống trong lành

Tại VC2 Golden Heart, mật độ xây dựng công trình chỉ chiếm 28,8%, còn lại diện tích hơn 4000m2 được dành cho cây xanh, sân chơi cho trẻ em, đường dạo phục vụ dân cư tòa nhà.

Đối diện là Quần thể dự án The Manor Central Park và công viên Chu Văn An có diện tích 200 ha với tất cả những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Với diện tích 100ha cây xanh và hồ nước (lớn gấp 2 lần công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An là một lá phổi xanh thổi sức sống trong lành cho toàn khu vực. Với vị trí mặt tiền đường Nghiêm Xuân Yêm, VC2 Golden Heart có tầm nhìn thoáng đãng hướng thẳng ra công viên cây xanh, không bị chắn bởi các tòa cao tầng.

Đến nay, sau khoảng 4 tháng thi công, công trình VC2 – Golden Heart đã xong toàn bộ hệ thống cọc, đài giằng móng, tầng hầm 1, tầng hầm 2 (đã được Bộ Xây dựng nghiệm thu thành phần theo đúng quy định). Hiện nay Chủ đầu tư đang thi công tầng bán hầm công trình. Dự kiến đến cuối tháng 3 sẽ thi công xong toàn bộ hạng mục tầng hầm và đổ sàn cote 1.5m.

 

Tin liên quan

KINH NGHIỆM MUA NHÀ CŨ CẦN LƯU Ý
( 16:07:21 PM - 17/05/2017 )
Những lưu ý khi mua nhà là những điều cần thiết phải chú ý khi chúng ta có đang có kế hoạch tìm mua căn hộ, xây dựng tổ ấm giá đình mình. Bởi mua ...
Xem thêm »
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHÀ
( 16:05:40 PM - 17/05/2017 )
Những lưu ý khi mua nhà là những điều cần thiết phải chú ý khi chúng ta có đang có kế hoạch tìm mua căn hộ, xây dựng tổ ấm giá đình mình. Bởi mua ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
+